Câu chuyện về Paradise Club


Với hơn 25 năm trong ngành bar, trải qua bao thăng trầm, có lúc tưởng chừng như bỏ cuộc vì cuộc chơi khốc liệt của thị trường, Paradise Club đã vượt qua các chướng ngại vật và phát triển mạnh mẽ. Xuất phát điểm chỉ từ Paradise Hồ Văn Huê, TP HCM. Đến nay hệ thống Paradise Club đã có mặt tại các thành phố lớn như Rạch Giá, Nha Trang và Hồ Chí Minh.
 
Mỗi nơi mỗi vẻ, bạn có thể tìm phong cách tươi trẻ đầy sức sống tại Paradise Gold Rạch Giá hoặc đắm chìm trong vũ trụ lung linh huyền ảo của Paradise 89 Tân phú (HCM), hay hương vị biển nhiệt đới đầy cám dỗ tại Paradise Club Nha trang. Sự đúc kết của hơn 20 năm phục vụ ngành nightlife của BGĐ đã thể hiện trong sự đầu tư nghiêm túc từ dàn âm thanh hiện đại có cấu hình tầm cỡ thế giới của McCauley Sound, JBL, Lab Gruppen..cho đến thiết kế ánh sáng led ma trận điểm & laser cao cấp kèm theo phong cách phục vụ chuyên nghiệp tạo nên “Every night party” để Quý khách yên tâm “Đêm nào cũng là party”.
 
Không ngủ yên trong chiến thắng, cục quản lý hệ thống Paradise Club luôn luôn cầu thị và lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng để hoàn thiện hơn.  Đến nay chúng tôi tự hào đã phát triển và duy trì hệ thống Paradise club trên 20 năm đề góp phần phát triển du lịch nước nhà, làm điểm đến an toàn và lành mạnh cho du khách
Thông tin liên hệ
Paradise Club Nha Trang
Hotline: 078 505 2000 ( Mr. Toàn) -  098 344 9941 ( Mr. Khôi)
⏰ Open: 20h PM - 3h00 AM
🕍 Địa Chỉ: Bốn Mùa Park ,Beach Side, 38 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Thành Phố Nha Trang
Paradise Club Tân Phú
89 Tân Sơn Nhì , Phường Tân Sơn Nhì ,Quận Tân Phú ,Tp HCM
0916.289.685 Quản Lý
Paradise Rạch Giá
Địa chỉ: 35-36 Nội Bộ Lạc Hồng ( Khu Lấn Biển ) - Rạch Giá - Kiên Giang
Giờ mở cửa: 19h30 – 3h 
Hãy ghé ngay Paradise Club để không bỏ lỡ những khoảnh khắc vui nhộn để đời của bạn. Đừng quên rủ thêm bạn bè để cùng trải nghiệm nhé!